Quảng bá thương hiệu và tiếp cận khách hàng nhanh nhất!

“ Trong vòng 5-10 năm nữa nếu bạn không kinh doanh trên mạng thì tốt nhất đừng bao giờ kinh doanh nữa ”. Một câu nói khá hay của Bill Gates về câu chuyện thành công!

Bill_Gates

Website không còn là một khái niệm quá xa lạ đối với các doanh nghiệp. Tuy nhiên việc tận dụng tối đa hiệu quả của một website để đưa thương hiệu ra với thế giới không phải là điều đơn giản. Thế giới internet “không ngủ”, vì vậy biết “thức” cùng website, liên tục truyền tải những thông điệp và hình ảnh của mình đến với toàn cầu là bí quyết mà không ít doanh nghiệp đang thực hiện để bứt phá trong thời kỳ hội nhập mạnh mẽ và nhanh chóng.

 5 Bước cơ bản để có một website

  1. Tìm kiếm và đăng ký tên miền phù hợp doanh nghiệp và chuẩn SEO
  1. Đưa ra ý tưởng, xác định cấu trúc và hình thức của website
  1. Cung cấp thông tin, hình ảnh , các ứng dụng, dịch vụ…
  1. Kiễm tra sửa đổi theo yêu cầu mục tiêu đặc ra.

5. Nhận quyền quản trị khi website hoàn thành.

– Tiếp cận với thế giới thông qua internet

yoursite.vn-thiet-ke-website

Thể hiện diện mạo của mình qua những hình ảnh mang phong cách riêng trên một website, cách thức đơn giản nhưng có thể khiến con đường tới đích của các doanh nghiệp Việt Nam sẽ trở nên ngắn hơn rất nhiều. Bằng mọi cách vượt lên dù biết mình rất chậm, bài học thành công trong chuyện “Rùa và Thỏ” tiếp tục có tác dụng tốt đối với thương hiệu của Việt Nam.

– Từ việc cần có một website

yoursite.vn-cac-buoc-thiet-ke-website

Giờ đây, hiệu quả của việc quảng bá thương hiệu là thước đo để đánh giá sự thành công cho chiến lược phát triển kinh doanh của một công ty. Điều đó không chỉ đơn thuần là đưa hình ảnh sản phẩm và dấu ấn thương hiệu ăn sâu vào nhận thức của khách hàng mà quan trọng hơn là thông tin đến đúng lúc và kịp thời ngay khi khách hàng cần tìm hiểu, và còn đang đắn đo để quyết định xem mình sẽ lựa chọn mua sản phẩm nào. Khi mà các hình thức quảng cáo truyền thống đang trở nên bão hòa thì việc sử dụng internet là kênh quảng cáo chính trở thành một lời giải hay cho bài toán về thương hiệu mà rất nhiều doanh nghiệp đang phải đau đầu trăn trở.

– Đến cái mà doanh nghiệp cần có

yoursite.vn-cac-buoc-thiet-ke-website-01

Thông thường, khi quyết định xây dựng website, doanh nghiệp sẽ chuẩn bị trước rất nhiều thông tin và hình ảnh của công ty để đưa lên web, tham khảo nhiều mẫu web để phác họa ra một giao diện bắt mắt, phong cách phù hợp với doanh nghiệp mình và không quên chọn một tên miền riêng để làm địa chỉ cho trang web. Tùy theo nhu cầu của mỗi công ty mà website có thể chỉ đơn giản là một trang thông tin cơ bản giới thiệu về doanh nghiệp và sản phẩm; có khi là một website có ứng dụng thương mại điện tử cho phép khách hàng mua bán, giao dịch trực tuyến hay ở mức độ cao hơn, website chính là một hệ thống tích hợp nhiều ứng dụng thương mại điện tử khác nhau, có độ bảo mật cao và cho phép thanh toán trực tuyến qua mạng.

http://yoursite.vn
Email: tquocngu@gmail.com
Phone: 0909 995 785

Thẻ

BÀI VIẾT KHÁC

XEM TẤT CẢ